Thu mua máy giặt máy sấy quần áo cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội

Mua máy giặt cũ hỏng giá cao tại Hà Nội có mặt sau 15 phút

CHUYÊN MUA ĐIỀU HÒA, TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, MÁY SẤY, TỦ LẠNH, TIVI, LOA, AMPLY, MÁY TÍNH, ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ http://suamaygiattainha.vn/ trân trọng kính chào quý khách. Bạn có máy giặt cũ không muốn sử dụng cần bán thanh lý? Bạn chưa biết chỗ nào đến tận nhà để thu mua với giá cao nhất? Hãy gọi ngay cho http://suamaygiattainha.vn.

Thu mua máy giặt máy sấy quần áo cũ giá cao
Thu mua máy giặt, máy sấy quần áo cũ giá cao

Thu mua máy giặt cũ hỏng với tất cả các hãng như: LG, Toshiba, Sanyo, Aqua, ELECTROLUX, Panasonic, Hitachi, SAMSUNG…http://suamaygiattainha.vn/ sẽ đến tận nhà để báo giá cho quý khách. Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ hỏng tại tất cả các quận TP Hà Nội, thu mua giá cao hơn 30% so với giá thị trường. Khi quý khách co nhu cầu bán thanh lý máy giặt, nhân viện của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sửa máy giặt tại nhà và thu mua máy giặt hỏng cao hơn thị trường, thu mua từ máy nhỏ đến máy lớn nhất, thu mua từ các loại máy giặt dùng cho gia đình đến những loại máy dùng trong công nghiệp, thu mua những máy đã cũ nát không còn sử dụng được đến những loại máy giặt còn mới, miễn là bạn có nhu cầu bán thanh lý thì http://suamaygiattainha.vn/ sẵn sàng thu mua.

Đối với những loại máy giặt có thể sửa chữa được tại nhà các bạn, http://suamaygiattainha.vn/ sẽ tư vấn, báo giá để bạn có thể sử dụng lại máy giặt của mình với chi phí rẻ nhất. Ngoài ra nhân viên của http://suamaygiattainha.vn/ sẽ tư vấn cho bạn tại nhà những kiến thức về máy giặt để bạn có những kiến thức bổ ích về sử dụng máy giặt, những thương hiệu máy giặt tốt nhất hiện nay…

Với đội ngũ nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm dịch vụ thu mua máy giặt cũ hỏng http://suamaygiattainha.vn/ hy vọng mang lại sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn không muốn bán thanh lý vơi giá nhân viên chúng tôi đưa ra hoặc vì một lý do nào đó thì bạn hãy liên hệ với hotline để được giải đáp thắc mắc.

thu Mua máy giặt cũ
thu Mua máy giặt cũ

Tại sao nên bán máy giặt cũ hỏng nhà bạn đi:

  • Những máy giặt thế hệ mới dùng tốt hơn, tiết kiệm điện và tiết kiệm nước hơn.
  • Máy giặt mới giặt sạch hơn, nhiều tính năng mới được cập nhật.
  • Máy giặt cũ bạn dùng đã quá lâu, giặt kêu to gây khó chịu.

Ngoài thu mua máy giặt cũ hỏng dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Thu mua điều hòa cũ, tủ lạnh cũ hư hỏng
  • Mua tủ lạnh cũ, bán máy giặt cũ, bán điều hòa cũ
  • Lắp đặt, bảo trì điều hòa cho văn phòng, công ty…
  •  Trao đổi, sửa chữa tủ lạnh, tivi, điều hòa, máy giặt

Quy trình mua máy giặt cũ hỏng của chúng tôi:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu thanh lý.
  • Bước 2: Nhân viện đến tại nhà để kiểm tra và định giá
  • Bước 3: Thanh toán tiền mặt cho khách hàng và vận chuyển.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ hỏng http://suamaygiattainha.vn/ trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng.

Call Now Button