Sửa máy giặt Samsung tại nhà với 5 lỗi thường gặp

Sửa máy giặt Samsung tại nhà 
Máy giặt Samsung là một trong những hãng máy giặt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ bền cao. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài sử dụng, máy có thể gặp phải một số trục trặc nho nhỏ. Dưới đây là 5 vấn đề thường gặp đối với máy giặt Samsung và biện pháp khắc phục ngay tại nhà.

Sửa máy giặt Samsung
Sửa máy giặt Samsung – sửa chữa tivi samsung

Máy giặt Samsung không lên nguồn
Khi máy giặt không lên nguồn có thể do dây điện bị đứt, nguồn điện trong nhà bị ngắt hoặc điện bị chập bên trong máy giặt. Để khắc phục lỗi này, khách hàng có thể kiểm tra lại nguồn điện trong nhà, xem xét kỹ dây máy giặt có bị đứt không, sau đó cắm lại và khởi động máy. Tuy nhiên, nếu máy giặt bị chập điện bên trong thì khách hàng không nên tự ý sửa chữa mà nên gọi thợ sửa chữa để đảm bảo an toàn.
Máy giặt không xả nước
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do ống nước bị tắc nghẽn hoặc bị gấp khúc, do cửa xả máy giặt hoặc lưới lọc của máy bám quá nhiều cặn bẩn hoặc do mô tơ xả của máy bị cháy không hoạt động. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể kiểm tra lại đường ống xả nước xem có bị nghẹt rác, sợi vải không; ống có bị gấp khúc không; đồng thời tháo lưới lọc ra để cọ rửa cho sạch sẽ. Trường hợp mô tơ bị hỏng bạn cần phải gọi thợ có chuyên môn tới sửa.
Máy giặt Samsung không cấp nước
Khi gặp phải trường hợp này, khách hàng nên kiểm tra lại xem van cấp nước cho máy giặt đã mở chưa, đồng thời tiến hành vệ sinh lưới lọc nước đầu vào máy giặt để khắc phục.
Máy giặt bị hỏng bo mạch
Khi máy bị hỏng bo mạch, thường sẽ có các hiện tượng sau: các nút bấm không hoạt động, máy chạy sai chương trình, không hiển thị đèn báo hoặc hiển thị tất cả các đèn, máy không lên nguồn hoặc nguồn đã được cấp nhưng đèn không sáng,… Khi gặp trường hợp này, khách hàng nên nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ thợ chuyên nghiệp bởi trong máy có rất nhiều linh kiện điện tử, nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật có thể khiến cho tình trạng hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn.
Nếu máy giặt Samsung của gia đình bạn gặp phải những tình trạng trên, trong khi đã hết thời hạn bảo hành máy thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa máy giặt tại nhà, hiệu quả. Với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để mọi vấn đề thường gặp của máy giặt, có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa, giúp quý khách hoàn toàn an tâm.

Dịch vụ khác:

Call Now Button